500 Anh em đã ai uống hết liệu trình tăng cường sinh lý Mr Sun chưa? Có hiệu quả không vậy?

Tâm sự chuyện “yếu” đúng là mất mặt đàn ông nhưng thời buổi bây giờ không kể thì không ra được việc. Chuyện là em thuộc dạng không yếu nhưng cũng không khoẻ, ở mức độ trung bình cho phép, đủ để lấy vợ, yêu vợ và có đứa con xinh xắn. Nhưng thời gian gần đây, em làm sàn. Mà thị trường ảm đạm quá, đóng băng không “nóng” lại được nên cũng áp lực công việc nhiều. Rồi cũng phải chăm chỉ mối lái, phục vụ nhiều sếp mà bỏ bê vợ con. Chính bản thân mình cũng cảm thấy sức khoẻ đi xuống, “yếu” hơn hẳn.
Mà cái kiểu của em là bình thường, bị yếu đi cái thấy cũng rõ lắm. Kèm theo đấy thì tất nhiên là có mệt mỏi, người oải lắm, cứ mềm nhũn hết ra.
Vợ nó cũng không đòi hỏi gì nhiều song bản thân cảm thấy tự có vấn đề cần phải cải thiện. Em có đi khám và làm các chỉ số xét nghiệm thì bác sĩ nói không sao. Bác sĩ bảo khắc phục những nguyên nhân xấu như em đã tự xác định được như kia là bệnh tự khỏi, không phải dùng thuốc hay điều trị gì cả.
Nhưng các anh em cũng hiểu là nghề nó vậy rồi, bảo bỏ thói quen rồi mình là thằng đàn ông. Đâu thể không lo kinh tế, làm sao mà khắc phục được một sớm một chiều. Em thấy vợ nó có nhiều loại thực phẩm chức năng làm đẹp thì thiết nghĩ kiểu gì anh em mình cũng có loại giúp “khoẻ” hơn. Song em bị hoang mang quá. Gõ google thuốc tăng cường sinh lý thôi mà hằng hà sa số loại. Cái nào cũng có cái được cái mất.
Đọc nhanh vài bài phân tích thì em hiểu nôm na là nên điều trị thảo dược hơn là tây y. Thảo dược chữa chậm nhưng chắc, và quan trọng là không có tác dụng phụ, chứ không nên dùng mấy loại thuốc kích dục như của mấy em hotgirl bán hàng online khoe da khoe thịt quảng cáo. Sau đấy em có chọn được loại này, tên Mr Sun. Cũng chỉ là chọn theo cảm tính thôi. Em thấy ưng em nó giữa một rừng quảng cáo hiển thị khắp các web, trang facebook.

500 anh em đã ai uống Mr Sun chưa
Mr Sun có thực sự hiệu quả không?

Đăng đàn hỏi 500 anh em không biết đã có ai đang dùng hoặc đã dùng xong liệu trình tang cường sinh lý của Mr Sun chưa? Nó có hiệu quả không vậy?
Cám ơn anh em đã đọc bài, văn chương dài dòng lủng củng âu cũng là do nỗi lòng người đàn ông đang rối trí.

Bình luận

 1. Tuấn Dũng says: Trả lời

  Mr Sun có phải cái loại có Enostim ko? Lâu lâu rồi em có đọc trên trang tin nước ngoài có loại này, chiết xuất mới độc quyền và được khẳng định là tự nhiên nhất cải thiện sinh lý đáng gờm. Lúc ấy nghe đến khoẻ nên em cũng có tìm tiếp thì có thấy đâu như chỉ có Mr Sun này với 1 loại gì nữa thôi là có ứng dụng thành phần này.

  1. Dinh Van Phong says: Trả lời

   Search thì có thấy dung Enostim đó bác. Nhưng không biết mấy ông Việt Nam ứng dụng như nào, có hiệu quả không thì vẫn đợi anh em nào dùng rồi lên tiếng.

   1. Trần Văn Hải says:

    tôi dùng rồi, trước bị chứng ” chưa đi đến chợ đã hết tiền” lâm trận chỉ 1 2 phút là hết đạn, thế rồi vợ xem trên mạng thấy nhiều người uống cái Mr Sun này mà khoẻ hơn nên cũng mua về cho tôi uống, mà tốt lắm, thời gian quan hệ cải thiện trông thấy luôn ý, giờ mèng mèng cũng 15 phút 1 hiệp, vợ còn phải công nhận là U40 rồi mà còn khoẻ hơn cả hồi thanh niên 😀

   2. Long says:

    nhất bác, được vợ chăm kĩ thế còn gì, một người khoẻ 2 người vui bác nhỉ

 2. Nguyen Hoang Anh says: Trả lời

  Chưa dùng Mr Sun cũng như các loại khác nhưng nghe nói cái bệnh này cũng tuỳ người, thuốc hợp người này nhưng lại không hợp người kia. Bạn cứ nghiên cứu kỹ hơn xem rồi, nguồn gốc rõ ràng, có đơn vị sản xuất phân phối cụ thể thì mình dùng xem sao.

 3. Đào Lộc says: Trả lời

  Tôi cũng tự ti khoản này lắm mà mỗi lần nghe mấy quảng cáo cứ tức thời uống vào khoẻ cả đêm là đã thấy sợ rồi. Như kích trâu kích bò vậy.

  1. Đào Huy Hoàng says: Trả lời

   kiểu đó e cũng chịu k dám uống, trước có ông hàng xóm uống xong mà k xuống nổi cơ, nửa đêm phải đi viện đấy, nghĩ thế thì vừa sợ mà cũng vừa xấu hổ lắm anh em à 😀

   1. Mr Dũng says:

    mấy ông tầm tầm tuổi mà có bồ là hay xài mấy loại kích thích này lắm, khổ già còn ham tập thể dục cường độ cao cơ

   2. Hoàng Trọng Thành says:

    nói vậy thôi chứ kể cả có tuổi người ta vẫn có nhu cầu tình dục là chuyện bt mà, nếu đi bồ thì tôi k nói, chứ vợ chồng già nếu có thể vẫn nên duy trì chuyện ấy 1 tháng đôi ba lần để gắn kết tình cảm, duy trì sức khoẻ thì lại là chuyện rất tốt đấy

 4. Bộ đội về làng says: Trả lời

  Kích kiểu ấy hại, sợ là đúng rồi. Dùng cái gì nó từ từ, ngấm dần như mấy hũ rượu ngâm của bố vợ là ngon nhất, vừa thi thú vừa khoẻ.

  1. Pham Tu says: Trả lời

   Kiểu đấy không phải lúc nào cũng chuẩn đâu bác ơi, cái để ngâm giờ nó không như thời các cụ ngày xưa, nhập nhằng lắm. Thế thà mua uống thử Mr sun của chủ top nói còn hơn. Em là em vẫn tin tưởng vào sự phát triển của y học.

 5. Lưu gia Bảo says: Trả lời

  Có ông anh trong công ty dùng cái này nhưng là để chữa bệnh thật. Của ông ấy là thành bệnh luôn rồi chứ không phải để tăng cường sinh lý thông thường. Chưa rõ lâu dài ra sao nhưng tạm thời bây giờ là cũng khá ổn đấy.

  1. Trung Thành says: Trả lời

   Vậy rồi có uống để tăng cường được không hay Mr Sun là thuốc chữa bệnh thế?

   1. Hieu Ngoc FPT says:

    Chắc là được thôi. Ông nào có bệnh thì uống liều nặng, để cải thiện sương sương thì nhẹ hơn, đơn giản.

   2. Nguyễn Văn Tài says:

    chuẩn rồi, chuyên gia bên đó cũng tư vấn cho tôi là nếu dùng duy trì để cải thiện sk thì 1-2 viên/ngày, còn loại mà yếu lắm cần phải điều trị thì 3-4 viên/ngày

 6. Nguyễn Cao Cường says: Trả lời

  Yên tâm dùng bạn nhé. Mình cũng lần mò nhờ biết có enostim đây. Tìm hiểu, xin tư vấn cả ở bên công ty phân phối, xin ý kiến bác sĩ điều trị dùng kết hợp với thuốc điều trị được. Mình bị xuất tinh sớm. Giờ cải thiện được đáng kể rồi, mới được gần 2 tháng dùng kết hợp song song với điều trị.

 7. Viet Do says: Trả lời

  Theo ý kiến của mình thì thành phần Mr sun cũng có nhiều phần giống với các loại thuốc tương tự khác trên thị trường ở việc là dùng thảo dược, có yếu tố thảo dược trong thuốc. Điểm khác biệt là có thêm thành phần nhập ngoại là Yohimbe và enostim, khá hay và cũng là loại dược chất được rất nhiều nơi tiến bộ trên thế giới sử dụng rộng rãi. Vậy nên cho 1 vote cho Mr Sun.

 8. Dương Minh Hiếu says: Trả lời

  Ông lại giống tôi rồi, thấy nhiều quảng cáo nhưng lại kiểu thấy thích một cái gì đấy không rõ lý do. Hi vọng lựa chọn Mr Sun này của ông là đúng để anh em lấy kinh nghiệm sau này, rồi cũng đến lúc phải cần.

  1. Vũ Sơn says: Trả lời

   E cũng chả tin lắm mấy quảng cáo của công ty nhưng nay thấy báo viết về sản phẩm Mr SUN này ok lắm nên cũng khá là tin đêy. Nếu tốt thật thì muốn dùng lắm vì dạo này sức khoẻ xuống dã man, 1 2 hiệp thở ko ra hơi ròi T_T
   https://dantri.com.vn/suc-khoe/mr-sun-bi-quyet-ho-tro-quy-ong-tang-cuong-sinh-ly-giup-day-lui-man-duc-nam-20190701153008889.htm

 9. Quang Minh says: Trả lời

  Mr Sun nên uống bạn nhé, nhưng vẫn khuyến cáo là bỏ bớt nhậu nhẹt đi, thử kiếm kế khác mà kiếm ăn xem sao, chứ cứ thế tiếp tục thì có kiếm đc ăn vợ nó lại chê cho. Mà để lâu vớ vẩn lại liệt mất đấy, không nên chủ quan.

  1. Thanh Tùng says: Trả lời

   công nhận, giờ các chị em có nhiều loại kéo dài thanh xuân lắm, anh em mình k cố mà duy trì phong độ cẩn thận có ngày mất vợ như chơi đấy

 10. TOn Dat says: Trả lời

  Thành phần rõ ràng người ta công bố có khá nhiều loại thảo dược quen thuộc và rất dễ tìm ở Việt Nam. Sao bạn không thử mua theo những nguyên liệu đó rồi uống.

  1. Hưng Chi says: Trả lời

   Ông nào xui đi mua về sắc uống, chết người đấy chứ chẳng chơi. Không phải cứ thảo dược là lành là uống bừa được đâu. Cái gì cũng có liều lượng đủ, mình không biết quá tay chỉ có hại gan hại thận mà chết. Ai cũng làm thế thì người ta mất công nghiên cứu ra Mr sun hay Mr gì gì khác nữa để làm gì.

   1. Trần Hồng Liên says:

    chuẩn đấy bác nhỉ, bố chồng em đây này, dùng lắm thuốc bắc quá nên bị suy thận đó, chả là ông có chứng bệnh về tiền liệt tuyến, hàng bao nhiêu năm trời ông chỉ uống thuốc bắc thôi ý, đâu phải cứ bảo đông y mà uống vô tội vạ được đâu

  2. Mr Hoàng says: Trả lời

   k uống bừa được đâu anh trai, làm sao mình biết kết hợp các loại như nào mà uống, nếu mà dễ thế thì ai cũng thành thầy thuốc rồi

 11. Sói Biển says: Trả lời

  Rồi ông sắc nổi ra Enostim không? Hay mua được Yohimbe như của người ta không? Không đóng góp được ý kiến gì tốt lại xui dại.

  1. Đỗ Bá Lâm says: Trả lời

   thật ra đông y tây y cái nào cũng có ưu điểm của nó cả, theo e thì cứ tận dụng ưu điểm của mỗi cái, với cả các chuyên gia người ta đã nghiên cứu ra công thức là chuẩn nhất rồi, chứ mình sao biết mà kết hợp như nào được

 12. Hà Nghĩa says: Trả lời

  Mình vote một phiếu cho em này. Nên dùng thử và theo dõi đều đặn. Tự cảm nhận cơ thể mình rồi điều chỉnh dần bạn ạ.

  1. Nguyễn Mạnh Hải says: Trả lời

   đúng rồi vì còn tuỳ cơ địa bác nhỉ, nói chung là sp tốt, còn tác dụng nhanh hay chậm phải tuỳ từng người nữa

 13. Trần Văn Hùng says: Trả lời

  Cái này có thành phần enostim là khá tốt đấy, nghe nói enostim này còn đạt giải gì đó bên Pháp cơ này https://vtc.vn/giai-phap-tang-cuong-chuc-nang-sinh-ly-tu-nhien-tu-tao-nho-va-nhuy-hoa-nghe-tay-d486923.html

  1. Trần Văn Nam says: Trả lời

   cứ có nghiên cứu khoa học là yên tâm rồi anh em nhỉ, tôi chỉ sợ mấy loại trôi nổi k rõ nguồn gốc thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *