Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Sản phẩm Mr Sun

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Sản phẩm Mr Sun
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Sản phẩm Mr Sun
  • Tôi có thể mua sản phẩm Mr Sun chính hãng tại đâu?

Tô Minh Phương (37 tuổi, Đắk Lắk)

Bạn có thể mua sản phẩm Mr Sun tại một số hiệu thuốc lớn gần nhà. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể mua được một cách thuận tiện theo mong muốn. Thay vì phải “lặn lội” tìm mua theo cách truyền thống, bạn có thể đặt mua sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Mr Sun online theo 1 trong 3 cách đơn giản sau đây:

– Cách 1: Gọi điện đặt hàng trực tiếp qua tổng đài: 097 6309 000

– Cách 2: Để lại thông tin đặt hàng trên các fanpage của sản phẩm:

Mr Sun – Sung mãn như tuổi 20

– Cách 3: Truy cập vào website chính thức của sản phẩm tại: mrsun.vn để đặt hàng trực tiếp

Sau khi nhận được thông tin từ bạn, các Chuyên gia của nhãn hàng Mr Sun sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận và hỗ trợ đặt đơn, tư vấn sử dụng, vì vậy, bạn nên chú ý điện thoại của mình khi thấy có cuộc gọi đến nhé!

  • Bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng Mr Sun?

Nguyễn Tuấn Anh (20 tuổi, Hải Phòng)

Chào bạn! Mr Sun là sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên – an toàn cho cơ thể. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn công bố số 300/2019/ĐKSP, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, đạt chuẩn ISO 22000 và GMP, hệ thống kiểm nghiệm chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào. Mr Sun được chỉ định sử dụng cho người trên 18 tuổi, vậy với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Mr Sun nhé!

  • Tôi sử dụng Mr Sun bao lâu thì sẽ có hiệu quả?

Phan Đình Huấn (41 tuổi, TP.HCM)

Chào bạn! Mr Sun hay bất kỳ sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nào cũng cần được sử dụng kiên trì trong thời gian nhất định để cơ thể đáp ứng và mang lại hiệu quả bền vững. Để đạt hiệu quả sản phẩm cao nhất, bệnh nhân cần kiên trì sử dụng liệu trình tối thiểu từ 2 đến 4 tháng. Tuỳ thuộc vào từng cơ địa đáp ứng thuốc và chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện mà mức độ cải thiện ở mỗi người nhanh hay chậm sẽ khác nhau. 

  • Dùng sản phẩm Mr Sun lâu dài thì có bị ảnh hưởng gì không?

Đỗ Duy Nam (39 tuổi, Bình Dương)

Chào bạn! Ưu điểm của sản phẩm Mr Sun so với các sản phẩm thuốc Tây hoặc thuốc kích thích nhanh khác là bệnh nhân sẽ tránh được các tác dụng phụ không mong muốn, an toàn với người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch,…. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, bệnh nhân cần kiên trì sử dụng liệu trình tối thiểu từ 2 đến 4 tháng. Nếu có điều kiện, bạn nên dùng liều duy trì 6 tháng/lần hoặc dùng càng lâu càng tốt đến khi bệnh ổn định hoàn toàn mà không phải lo về tác dụng phụ của sản phẩm.

  • Dùng sản phẩm Mr Sun cách nhật (quên liều, chưa mua kịp…) thì có ảnh hưởng gì không?

Kay Trần (35 tuổi, Nha Trang)

Mr Sun xin trả lời bạn như sau: Sản phẩm Mr Sun sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi người bệnh tuân thủ liên tục theo đúng liệu trình. Việc sử dụng cách nhật (quên liều, chưa mua kịp…) sẽ ảnh hưởng và làm giảm hiệu quả điều trị. Do vậy bạn nên lên sẵn kế hoạch để có thể theo đúng phác đồ: ví dụ có thể mua đủ liệu trình ngay từ đầu, đặt lịch báo thức giờ uống, hoặc nhờ người thân trong gia đình nhắc nhở việc uống sản phẩm đều đặn nhé!

  • Tôi bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp có sử dụng được Mr Sun không?

Đặng Văn Thìn (54 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn! Mr Sun được chiết xuất từ 7 loại bổ dương tự nhiên: Yohimbe, Enostim, Bột hàu biển, Ba kích, Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo… Do vậy, người bệnh tiểu đường, cao huyết áp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Mr Sun hàng ngày.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *