Tổng hợp 105 sự thật về sex mà không phải ai cũng nói cho bạn nghe

Chỉ là “chuyện ấy” thôi mà có bao điều để nói về nó. Nhưng có những sự thật về sex hiển nhiên này có thể bạn lại chưa từng biết…

1. Bạn không thể sex nếu không làm nhờn ( bôi trơn )

2. Dạo đầu cực cực cực quan trọng

3. Là con gái, ai cũng nên trang bị kĩ năng bú cu điêu luyện vì nó rất quan trọng

4. Quên hoặc bỏ qua dạo đầu là một thảm hoạ

5. Sex và ngủ có những mối liên quan khá mật thiết đến nhau. Sex xong thì buồn ngủ, mà trước hay sau khi ngủ sex cũng rất tuyệt. Với lại nhiều khi sex với nhau người ta hay gọi là ngủ với nhau nữa.

6. Cái lon của phụ nữ có thể co dãn theo kích thước và hình dạng dương vật của đối tác. Vì vậy chàng nào từng cảm thấy cái lon nào đó rộng thì xin chúc mừng bạn có một con cu nhỏ.

7. Khi nghĩ / kích thích / về tình dục sẽ làm ta tạm thời quên đi cảm giác buồn đi vệ sinh.

8. Không nên dùng máy lạnh khi sex nhiều vì sẽ khô, nếu bạn nữ nhiều nước thì ok, còn không thì hạn chế. Nên bật quạt đắp chăn

9. Sex có thể cho bạn sức mạnh và động lực phi thường. ( Giả sử bạn đang mệt vcl nhưng vẫn phải làm một hiệp tới lúc làm thấy mình hùng hục như trâu. Ví dụ khác đang ở chỗ làm buồn ngủ vl có bạn nữ nào đó nhắn tin gạ tối đi đ!t thế là nguyên ngày làm việc hăng say tràn đầy động lực vl )

10. Khi sex mà không có cảm xúc thì đó là trải nghiệm buồn và không mấy dễ chịu

11. Sex với người lạ nhiều vấn đề phát sinh hơn, không trơn tru như bạn tưởng

12. Thật ra bạn khá là khó lây các bệnh xã hội trừ khi bạn quá dơ hoặc bạn quá đen

13. Đừng bao giờ bỏ qua điều số 13, giữ gìn vệ sinh và mùi hương cực kì quan trọng. Bạn không thể thoả mãn 100% về sex nếu không sạch sẽ đâu.

14. Độ tuổi an toàn để sex là 16+ ( tự nguyện )

15. Thật ra chúng ta có thể bắn trong mà không cần uống thuốc. Chỉ cần canh chuẩn ngày và bạn nữ chu kì đều

16. Không có lông thì sex sướng hơn

17. Cailon đẹp không bằng cailon nhiều nước.

18. Chiều dài của con cưu rất quan trọng.

19. Nên bắt đầu ở tư thế úp thìa và kết thúc ở tư thế nằm ngửa ( truyền thống ) cái này mình không biết tại sao=)) gần đây mình hay đụ kiểu thế

20. Hãy chịch bằng cả cái tâm, bạn sẽ sướng ở cái tầm.

21. Không bú cu khi đang niềng răng hoặc bị lở miệng

22. Thanh xuân rất ngắn, hãy chịch khi có thể

23. Đàn ông dễ nứng hơn đàn bà. Nhưng khi đã nứng rồi thì đàn bà gấp 5 lần đàn ông.

24. Đàn ông có thể ra nhanh vì tiếng rên hay

25. Đàn bà cũng rất thích đc bulon như đàn ông thích bucu vậy

26. Đừng thử cho tay vào quần lót của một cô gái má hồng vì… nó ướt lắm

27. Gái mặc đồ lót ren auto dâm

28. Con gái cũng thích và ao ước được chịch mỗi ngày như con trai. Chỉ có điều họ không dễ dàng thú nhận và cũng chẳng mấy khi nói ra

29. Sex nhiều có thể làm cậu bé to lên

30. Phụ nữ ngực to thì mông bình thường hoặc lép, ngực nhỏ thì mông lại to. Mà cả mông cả ngực to thì bụng cũng to, nếu thân hình đồng hồ cát thì người mẫu mẹ rồi không đến lượt mình chịch. Nhưng sự thật là thế…

31. Muốn sex vào sáng sớm lúc vừa ngủ dậy thì việc nhất định phải làm đó là đánh răng. Đừng buscu hay bulon với nhồm nhoàm với cái miệng không được vệ sinh sau 7-8 tiếng đồng hồ.

32. Muốn sex ngày dâu phải chuẩn bị tâm lí thật vững vàng. Biết là thanh kiếm sinh ra là để nhuốm máu rồi nhưng tâm lí không vững thì cu xìu mẹ xuống thậm chí tụt cmnl vào trong

33. Sex không nhất thiết phải phi hùng hục như trâu húc mả. Đôi khi nhẹ nhàng như tập dưỡng sinh rồi cùng nhau cảm nhận từng chuyển động nhỏ cũng hay.

34. Public nếu không bị ai quay video lại sẽ rất tuyệt vời

35. Ở tư thế nằm sấp hay còn gọi là tiên ông trồng củ cải. Chỉ cần củ cải đâm một góc 90 độ xuống đất thì cọ đúng điểm G người phụ nữ. Lúc này cộng thêm tuyệt chiêu day hột le nữa là auto người giật giật bườm co bóp nước trào ra hay người ta còn gọi lên đỉnh.

36. Lâu không sex hoặc thủ dâm mới xảy ra hiện tượng mộng tinh

37. Bulon quá lâu sẽ bị tê lưỡi và bucu quá lâu sẽ bị mỏi miệng

38. Con trai cũng rất thích được liếm lỗ nhị

39. Trong suốt quá trình sex, đừng đánh rắm nếu không muốn tắt nứng

40. Đàn ông xuất tinh nhiều sẽ giảm trí nhớ còn đàn bà lên đỉnh xong sẽ buồn ngủ

41. Sau hôn nhân, đàn bà ngoại tình cũng nhiều chứ không chỉ đàn ông

42. Thái độ khi sex rất quan trọng, vừa bucu vừa xem phim hoặc làm việc riêng thật sự là khá khó chịu

43. Sex với người đẹp đến đâu cũng không sướng bằng với người mình yêu

44. Tỏ ra mình nghiện sex đang là một trend mới của giới trẻ, còn thực tế nghiện hay không thì không biết

45. Các chàng trai thường trở thành fuck boy – boy chịch dạo sau khi đã chung thuỷ một mối tình nào đấy nhưng bị đá hoặc cắm sừng. Các cô gái cũng vậy.

46. Không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều vì nó rất nguy hiểm. Nếu thực sự yêu cô gái của bạn xin đừng bắt hay để cô ấy phải uống.

47. Sau khi sex xong chúng ta sẽ buồn tiểu nhưng không nên đi vội. Để tránh bị các bệnh liên quan đến đường tiết liệu thời gian thích hợp để đi tè là 8-15p sau khi xong.

48. Con gái rất thích được budu dù zu to hay nhỏ đầu dú hồng hay thâm nếu sex với cổ hay bú một cách chân thành nhất. Cô ấy cũng sẽ bucu cho bạn như vậy

49. Cách để con gái lên đỉnh cơ bản nhất đó là con gái phải thể hiện thật nhiều. Từ nét mặt, tiếng rên, hành động bấu víu bám vào giường các thứ các thứ. Hãy cứ thể hiện thật nhiều, sướng thì rên to hơn, đỡ sướng thì rên bé lại, không quằn quại nữa. Khi đó thông qua ngôn ngữ cơ thể nam sẽ phát hiện ra mình cần làm cô ấy sướng ở đâu và tần suất như thế nào. Cứ vậy một lúc là lên đỉnh.

50. Nữ giới nên có một cột sống linh hoạt nhất là đoạn cột sống nối với xương chậu. Khu vực đó phải đung đưa di chuyển lên xuống mới tạo khoái cảm nhiều. Không chỉ trong lúc các bạn cưỡi ngựa mà ở tư thế truyền thống nếu bạn nằm dưới biết ưỡn người lên uốn éo theo nhịp thì cái ấy của bạn nam sẽ bị tuốt như tuốt con lươn và con lươn sẽ nhổ nọc trong vài phút tiếp theo.

51. Khi sex đến một mức độ nhất định cailon sẽ bị khô, sẽ không ra nước được như lúc đầu dù cho có kích thích cực độ. Lúc này có thể ngầm hiểu là nước dự trữ trong cơ thể hết rồi nên không tiết ra cho việc quan hệ nữa. Giải pháp là để bạn nữ uống khoảng nửa cốc nước hoặc vài ngụm, chỗ ấy bắt đầu ướt dần trở lại. Nghe có vẻ xaoloz nhưng sự thật là vậy đấy!

52. Con gái cũng thích nghe con trai rên. Nhưng mà khe khẽ thôi, đừng rống lên nó sợ đang chịch chạy về mẹ mất.

53. Con trai thủ dâm nhiều nước tiểu sẽ màu vàng. Nhưng chỉ cần chịch một hai lần nước tiểu sẽ dần trắng trở lại

54. Thời điểm dâm nhất của con gái là trước và sau khi đến tháng. Còn lại thì lúc nào cũng dâm. Những ngày kia là đỉnh điểm thôi

55. Con trai hất cùn chịch sẽ lâu ra hơn. Theo khoa học thì từ thời kim tự tháp ai cập ganja được sử dụng như một loại tiên liệu cho sex. Con gái thì dễ sướng hơn, nước nhiều hơn, đặc biệt sex xong rất muốn ngủ.

56. Rượu bia và thuốc lá nhiều làm cho cu ngắn đi

57. Con gái có thể lên đỉnh chỉ cần dùng tay hoặc lưỡi hoặc cả 2 ( nếu skill đỉnh )

58. Nam giới nên day hột le nhiều hơn khi sex để tạo nhiều khoái cảm cho nữ giới

59. Khi phá trinh ( lần đầu con gái ) các bạn thường dùng tư thế truyền thống. Nhưng nếu bạn nam không có kinh nghiệm rất dễ làm bạn nữ đau. Vì vậy hãy thử cho bạn nam nằm xuống chổng cc lên, bạn nữ mút cho nó ướt ướt tí rồi ngồi lên dô từ từ. Như vậy bạn nữ làm chủ được tình hình và cân bằng được giữa cơn sướng với cơn đau

60. Sex có thể hoà giải cãi vã giận hờn ghen tuông và gần như tất cả các loại mâu thuẫn.

61. Dương vật thâm nhập vào cô bé sâu nhất ở thế doggy và cho chân lên cổ

62. Chịch nhau nhiều sẽ bị dính nhau

63. Đàn bà ngoại tình kín hơn đàn ông

64. Con gái có thể lên đỉnh liên tục còn con trai phải nghỉ giữa các lần khác nhau

65. Nghe đồn những cô gái múp thì hố sâu, lùn thì hố nông, mình dây thì dai sức. Mập thì bót và nhiều nước.

66. Nướt bọt ( nước miếng ) trong quá trình bucu , bulon rất hữu ích cho việc bôi trơn

67. Tinh trùng có thể ăn được. Nước bím có thể uống được. Chỉ có duy nhất maulon là không ăn được. Vậy mà nhiều người vẫn nhầm lẫn vế thứ 3

68. Không gian, địa điểm ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc trong trận sex. Nói thẳng ra ai cũng muốn được đ!t ở những nơi đẹp đẽ sang trọng sạch sẽ. Nhất là nữ.

69. Trong phim chúng ta hay thấy cảnh lúc ra đàn ông bắn lên mặt phụ nữ trông có vẻ rất quyền lực. Nhưng ngoài đời đéo hẳn đã vậy đâu nhé, tinh trùng mà bay vào mắt thì cứ phải gọi là )

70. Ngay từ lần gặp đầu tiên con gái đã liếc nhìn qua bộ ấm chén của các ông trước cả khi các ông nhìn mặt rồi nhìn xuống ngực cô ấy. Tin tôi đi ^^

71. Sex dưới nước thực ra không tuyệt như bạn vẫn tưởng tượng hoặc xem trên phim. Thực tế là dưới nước chúng ta bị nước cản nên lực đu đưa giảm. Chưa hết nước sẽ rửa trôi đi các chất bôi trơn tạo ra hiện tượng khó di chuyển linh hoạt, khoái cảm không như lúc đầu.

72. Con gái cũng có thể điều khiển các cơ trong âm hộ làm nó siết lại hoặc giãn ra. Điều này cho thấy không phải chỉ mỗi đàn ông mới điều khiển được cái ấy của mình đâu nhé.

73. Không sex với người yêu cũ của bạn vì điều đấy sẽ làm bạn mình tổn thương.

74. Ở tư thế cưỡi ngựa, nếu các nàng cưỡi không đúng cách có khả năng sẽ làm gãy hoặc tổn thương cậu bé nếu trật ra ngoài.

75. Bucu làm ơn đừng để cạ răng.

76. Con trai thích bucu không chỉ lúc dạo đầu. Mà cả trong suốt quá trình have sex. Mỗi lần đổi tư thế con gái hãy dành chút thời gian bucu. Một phần tạo cảm giác hưng phấn con cu sẽ không bao giờ xìu. Thứ 2 là bôi trơn. Nếu bạn nữ nào biết cách này đảm bảo ny các bạn sẽ say mê các bạn và gạ các bạn mỗi ngày.

77. Con gái rất thích được âu yếm, chứng kiến những cử chỉ yêu thương. Nên trước khi have sex với cô ấy hãy ôm hôn và mơn trớn cô ấy thật nhiều các chàng nhé.

78. Con gái biết CIA là một lợi thế lớn.

79. Cách đơn giản nhất để kéo dài thời gian quan hệ cho nam là kéo dài thời gian qwerty

80. Nuoc lon cũng có thể khô lại. Và khi khô rồi nó hơi dít dít chứ không có bốc hơi hẳn như nước thường. Thế nhưng chỉ cần liếm một chút là nó lại ướt nhẹp và trơn tuột.

81. Gần đến chu kì, khi quan hệ con gái hay xuất hiện dịch màu trắng.

82. Lon con gái việt nam sâu trung bình từ 10-13cm. Nghe thì có vẻ đàn ông VN 13cm đổ về sẽ làm hài lòng được họ. Nhưng sự thật không phải thế, để dương vật xâm nhập được đủ 13cm đòi hỏi tư thế quan hệ phải là 1 góc chuẩn 90 độ và háng banh hết cỡ. Điều này hiếm khi xảy ra trong lúc quan hệ. Cùng với đó là độ banh của háng, độ dày của mông lúc doggy, nên rất khó để có thể vào nguyên cây hàng được nhé. Kích thước tối thiểu phải là 14+ . Không thì ăn sừng đừng hỏi tại sao=))

83. Đàn ông thích đàn bà múp không phải chỉ vì điện nước đầy đủ mà ở tư thế truyền thống khi 2 bộ xương chậu va vào nhau không vang lên tiếng “cộp cộp”

84. Đàn ông cũng có chu kì như đàn bà. Chỉ có điều không chảy máu đít và thay đổi tâm tính quá nhiều thôi. Họ cũng có giai đoạn nứng cực độ và một giai đoạn uể oải không có nhiều cảm hứng sex trong tháng.

85. Nên chịch ít nhất 30p sau khi ăn tránh bị đau dạ dày ( bao tử )

86. Thời buổi bây giờ thì ngủ với nhau 3-4 đêm chưa chắc đã bằng một cái nắm tay hoặc ôm hôn công khai giữa chốn đông người.

87. Không phải lúc nào chịch cũng nhất thiết phải nằm. Một số tư thế chịch lúc đứng rất phê :) như đâm từ phía sau hoặc gác một chân bạn nữ lên các cụ hay gọi là chó trèo bờ rào. Phê lắm )

88. Những cô nàng lớn tuổi nước pím sẽ mặn hơn.

89. Lúc doggy làm ơn cong cái đít lên đi các bạn nữ. Ưỡn người ra, đít càng vểnh càng tốt. Đừng có mà khom khom như con tôm vừa không sexy vừa không sướng.

90. Khi 69 nên để con gái nằm trên. Con trai thì kê cái gối cao cao tí cho dễ liếm. Còn con gái nằm trên để đỡ bị nghẹn.

91. Tương tự như việc các cô nàng thích được cầm tóc cho khi bucu thì các chàng cũng rất thích được các nàng vò đầu, ôm lấy đầu mình dí sát vào lon khi đang bulon.

92. Sau khi sex xong con gái thích nằm ôm hoặc âu yếm thêm chút nữa. Vì vậy các boy khi xong chuyện đừng lạnh lùng quá nhé.

93. Con gái lên đỉnh nhiều sẽ bị mệt.

94. Với những nàng có bộ duto lâu lâu chơi trò kẹp cu vào dú cũng phê lắm á.

95. Chịch những cô gái còn trinh chỉ được cái nó bót thôi, mà con trai cũng đau lắm. Chúng tôi không thích còn trinh, chúng tôi thích kinh nghiệm và nhiều nước.

96. Khi quan hệ ở thế truyền thống mà xuất tinh ngoài thì bạn nữ nên cẩn thận có thể nó sẽ bắn lên đầu hoặc mặt. Vì lực bắn của nó mạnh vl )

97. Sex là một trong những cảm giác sung sướng nhất mà con người chúng ta được trải nghiệm.

98. Khi thoả mãn về sex sẽ làm ta vui vẻ hơn. Còn lâu ngày không sex sẽ dễ cáu gắt, điều tiết cảm xúc kém hơn.

99. Khi cưỡi ngựa các bạn nữ thử tiếp đất thay vì bằng đầu gối và đùi trong thì bằng bàn chân. Kiểu ngồi xổm ấy, (squart ) lúc này con cưu vào nguyên cây luôn mà ở góc đấy đâm phê lắm mấy bạn.

100. Các chàng thích càng nàng không chỉ bucu mà con liemdai nữa.

101. Sex là một nghệ thuật và người sex là một nghệ sĩ. Suy ra ba mẹ chúng ta là những nghệ sĩ tài ba vì họ đã để lại những tác phẩm để đời.

102. Các chàng trai cấp 2-3 thường thích máy bay vì sợ đi tù

103. Sex giúp con gái giảm cân và có vóc dáng ngày càng đẹp.

104. Khi phụ nữ đang ngủ mà bạn đưa con cu vô mồm sẽ auto bú. ( bạn là sex partner của cô ấy )

105. Bạn là người dâm vcl bạn mới đọc đến dòng này.

– Bọt Biển –

FWB Việt Nam – HTVN

Bình luận

 1. Nguyễn Huy Tuấn says: Trả lời

  Vđ thật, đọc câu nào chuẩn câu nấy, chủ top nhiều kinh nghiệm vl =)))

 2. Đỗ Kiến Minh says: Trả lời

  Hoá ra phụ nữ còn nunglon hơn cả đàn ông nữa, người yêu em mà được thế thì em nguyện chiều hết ý luôn 😀

 3. Tiến Minh says: Trả lời

  Có ông nào dám liemlon vào lúc đang lúc vợ đèn đỏ chưa, công nhận cũng hãi nhưng cũng phê vl, lúc đấy hình như đàn bà nó cũng dâm hơn bình thường hay sao ý 😀

 4. Tố Uyên says: Trả lời

  Chuẩn là sex giúp giảm cân các ông ạ, tối 1 nháy sáng 1 nháy có ăn như thuồng luồng người tôi vẫn nuột =))

 5. Nguyễn Hửu Thảnh says: Trả lời

  bucu với bulon thì đứa nào mà chả thích, toàn viết thừa thôi 😀

 6. Dương Thu Trà says: Trả lời

  3 ngày mà không sex thì em thấy nunglon lắm, như thế có phải bình thường không, may được thằng chồng cũng khoẻ chứ không lấy phải thằng yếu sinh lý chắc em phải thay trống rồi

 7. Tuấn Anh says: Trả lời

  Đàn ông mà không khoẻ thì vứt, kiếm ra tiền mà trên giường k chiều được vợ thì gia đình cũng k hạnh phúc các ông ạ

 8. Trần Xuân Tùng says: Trả lời

  Xưa các cụ có biết dạo đầu bôi trơn là gì đâu, thế mà vẫn chịch vẫn đẻ ầm ầm đấy thôi

  1. Nguyễn Bá Anh says: Trả lời

   Thế chỉ chịch để đẻ con thôi chứ không sướng, tôi chưa cần đẻ chỉ cần sướng thôi

 9. Nguyễn Thu Lan says: Trả lời

  Công nhận em cứ sex xong là buồn ngủ, thằng chồng bảo chưa được 5p đã ngáy như trâu rồi, chắc sướng quá nên nó thế phải không chị em 😀

 10. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

  Ông nào muốn chiều người yêu 30 phút trở lên nhưng mà phút nào cũng sung chứ không phải uể oải như đẽo cày đâu thì thử uống Mr Sun thế nào, tôi trước kém lắm, hàng còn k lên được nhưng uống Mr Sun được 1 tháng thì khác bọt ngay, ngày nào cũng phải chiến mới chịu được, mà trim cứ gọi là cứng như đá, đâm phát nào biết phát đấy, bồ rên la lại càng phê càng đâm nhanh, người yêu lên đỉnh mấy lần cố lắm mới kìm lại được các ông ạ, trụ được 30 phút tôi cũng nể tôi lắm, kaka

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Nghe chú kể phê qúa ngỏng hết cả lên rồi đây, xin địa chỉ mua thuốc nữa nào, bao tiền đấy, uống bao lâu thì được sung như thế

 11. Xuân Hoa says: Trả lời

  Công nhận lâu ngày không sex trong người thấy bực dọc vl, chồng trả bài đầy đủ gia đình hạnh phúc ngay 😀

  1. Nguyễn Thuỳ Dương says: Trả lời

   Thế mới nói gia đình muốn hạnh phúc thì chăn gối lúc nào cũng phải nóng, chứ cứ nguội ngắt tháng được 1 2 nháy khéo mốc cmnl ý chứ

 12. Tuấn says: Trả lời

  Không có nỗi buồn nào bằng nỗi buồn cu bé các ông ạ, thấy bất lực vl

  1. Đỗ Huy Toàn says: Trả lời

   Nhất là sau khi vợ đẻ mới càng thấm thía cảnh này chú ạ, người ta bảo đuôi chuột ngoáy lọ mỡ là thế mà, nhục k để đâu hết nhục

 13. Nguyễn Xuân Lan says: Trả lời

  Hoá ra k có lông các ông sex sướng hơn à, thế có khi tôi phải đi triệt lông luôn chứ để rậm rạp quá chắc liemlon nó k phê

 14. Nguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  Sống mà k có sex thì chán lắm các ông ạ, vợ chồng nhà tôi được cái hợp nhau khoản đấy, tối nào cũng chịch lênh láng rồi mới ngủ được, lấy được người hợp sex với mình là sướng nhất đời luôn 😀

 15. Trần Hoài Thư says: Trả lời

  Không dạo đầu mà chịch luôn thì chả có nước nôi đ’ gì cả chị em ạ, thằng chồng em ngày bình thường thì nó dạo đầu dạo đít đủ cả, nhưng mà cứ hôm nào nốc rượu vào là về nhà hùng hục đòi đút ngay vào cơ, may cho đời nó là hàng họ e xịn, chỉ nhấp vài cái là nước lại lênh láng ngay 😀

 16. Đỗ Tuấn Anh says: Trả lời

  Cũng muốn thử đủ các tư thế xem cảm giác thế nào nhưng chỉ được 5 phút là phụt rồi các ông ạ, nghĩ ló chán

  1. Hoàng Mạnh Cường says: Trả lời

   Chú uống dai sức thì uống Mr Sun đi, tôi trước cũng giống chú ra sớm lắm, nhiều lúc vợ thổi kèn sướng quá k chịu được đã phụt rồi, thế mà từ lúc uống Mr Sun đến giờ thấy dư sức chiều vợ đến lúc nào nó xin tha mới thôi ý chứ, vui vậy thôi nhưng đúng là khoẻ thật anh em ạ, trận nào nhà mình giờ ít cũng được 30p mà tối nào cũng phải làm cái mới ngủ ngon được

 17. Nguyễn Bá Dũng says: Trả lời

  Sex nhiều trim sẽ to lên thật à các ông?

 18. Trung Quân says: Trả lời

  Sex dưới nước tôi thử rồi, đúng là sướng như tưởng tượng, nước nôi có bao nhiêu nó trôi mẹ đi hết rồi cho vào đau vl, nuoclon nó lại k giống như nước bình thường nên nước kia k thể thay thế được

 19. Nguyễn Hữu Chiến says: Trả lời

  Lấy vợ dâm công nhận nó chiều mình sướng thật các ông ạ, nhưng mà nếu yếu k chiều lại được nó thì nhục lắm, nên tôi riêng khoản đấy là không thể lép vế so với vợ được

 20. Trần Thiên Nhung says: Trả lời

  Lên đỉnh nhiều cảm giác mệt vl, mồm khô khốc luôn, mỗi lần như thế em cứ phải tu cả chai nước mới lại sức được 🙂

  1. Nguyễn Thị Thu Trang says: Trả lời

   Sướng vl, tôi lấy chồng 2 năm rồi mà còn chưa biết lên đỉnh là thế nào đây, chồng được 3p phụt 3 phát, chưa kịp thấy gì đã dừng cuộc chơi rồi, thế nên giờ tôi cũng chả thiết tha gì mấy vì có thấy gì đâu, nghe các chị em kể lên đỉnh vật vã, rên rỉ mà thèm

 21. Trần Thanh Huyền says: Trả lời

  Canh ngày vẫn đẻ sòn sòn đây các ông ạ, tốt nhất cứ dùng bao cho an toàn chứ nói canh ngày thôi vẫn k chuẩn đâu, nhiều chị mắn các cụ bảo đi qua đầu giường cũng chửa là k chơi được biện pháp này đâu 😀

 22. Lê Hiếu says: Trả lời

  Cũng muốn thử đụ ngoài bãi biển xem cảm giác nó thế nào mà chưa có người hợp tác

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *