TPBVSK Mr Sun vinh dự nhận Cúp vàng Thương hiệu An toàn vì Sức khoẻ cộng đồng năm 2019

Ngày 11/08/2019, TPBVSK Mr Sun do công ty TNHH Pimoom Quốc tế phân phối độc quyền đã xuất sắc nhận “Cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Thủ đô Hà Nội (số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VCT6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Chương trình tự hào Việt Nam năm 2019 được tổ chức trong bối cảnh đất nước hội nhập, việc phát triển văn hoá truyền thống khẳng định sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và ủng hộ của Ban dân vận Trung Ương, Trung Ương hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu sản phẩm, Trung tâm nghiên cứu văn hoá doanh nhân Đông Nam Á, Công ty cổ phần sản xuất thương mại và hội chợ quốc tế, Trung tâm hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư công nghệ phối hợp với các ban ngành hữu quan đã tổ chức chương trình.

Chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Hà Ngọc Anh – Phó trưởng ban dân vận trung ương;  Tiến sĩ Trần Quốc Trị – Chủ tịch trung ương hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam; Tiến sĩ Phạm Quý Hiệp – Phó Chủ Tịch thường trực – Tổng thư kí Hội nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam; Ông Lê Hữu Châu – Chủ tịch dòng họ Lê Hữu, gốc Liêu Xá, Hưng Yên – hậu duệ đại danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác; Thạc sỹ Nguyễn Khắc Lợi – nguyên PGĐ Sở VHTT TP Hà Nội – Phó viện trưởng viện nghiên cứu văn hoá tín ngưỡng Việt Nam; Thạc sỹ Nguyễn Thanh Bình – GĐ TT nghiên cứu đào tạo và hỗ trợ tư vấn cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ – Phó Chủ Tịch hội sáng chế Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Kiên Định – PGĐ TT nghiên cứu văn hoá doanh nhân Đông Nam Á; Thạc sỹ Mai Minh Hoa – Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển thương hiệu sản phẩm, các vị lãnh đạo đại diện các bộ, sở, ban ngành, các tổ chức đoàn thể, cơ quan thông tấn báo chí trung ương.

Tiến sĩ Phạm Quý Hiệp lên phát biểu khai mạc chương trình
Tiến sĩ Phạm Quý Hiệp lên phát biểu khai mạc chương trình

Tiến sĩ Phạm Quý Hiệp Phó Chủ Tịch kiêm tổng thư ký hội nghiên cứu Khoa Học Đông Nam Á Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình:“Năm 2019 là lần thứ 2 hội nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam tổ chức truyền thông và trao tặng danh hiệu nghệ nhân cho các ngành nghề thuộc các lĩnh vực sau: văn hoá doanh nhân dân gian, ngành nghề truyền thống, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Các nghệ nhân được cấp giấy chứng nhận và kỉ niệm chương đã minh chứng cho những cống hiến của trong việc duy trì, phát triển văn hoá truyền thống dân tộc Việt Nam, bên cạnh danh hiệu phong tặng cho những hoạt động trong lĩnh vực xã hội, văn hoá dân gian, y tế, còn có các danh hiệu trao tặng cho các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đạt nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh với chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn”.

Tuy mới ra thị trường nhưng Mr Sun đang được biết đến là một trong những viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay, đã dần chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng. Với các thành phần chiết xuất từ 7 loại bổ dương tự nhiên như yohimbe, ba kích, bá bệnh, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, chiết xuất hàu và thành phần enostim được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mr Sun được đánh giá cao trong việc hỗ trợ nam giới bổ thận tráng dương, tăng cường sức lực, cải thiện chức năng sinh lý. 

Đại diện doanh nghiệp, bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Công ty TNHH Pimoom quốc tế cho biết: “Với mục tiêu vì sức khoẻ cộng đồng, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt nhũng sản phẩm có hiệu quả tốt nhất nhưng phải đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và cập nhật những thành quả nghiên cứu mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới để tối ưu hoá sản phẩm chứ không chỉ dừng lại ở đây. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong và ngoài nước, giữ vững vị thế và tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.”

Bà Nguyễn Thanh Huyền - GĐ Công ty TNHH Pimoom Quốc tế lên nhận giải thưởng
Bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Công ty TNHH Pimoom Quốc tế lên nhận giải thưởng

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các đơn vị trên khắp cả nước, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực y học, Mr Sun là sản phẩm hỗ trợ tăng cường, cải thiện chức năng sinh lý nam duy nhất đã vinh dự đứng trong Top 20 của chương trình.

Bên cạnh đó, sự hài lòng của khách hàng, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ,… đã giúp Mr Sun đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của Ban tổ chức.

Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019
Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019

Sự kiện là dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín của công ty, cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm TPBVSK Mr Sun.

Nhân dịp vinh dự đón nhận Cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019, Công ty TNHH Pimoom quốc tế chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tín nhiệm, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển bền vững trên cơ sở gắn kết với lợi ích của cộng đồng và mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun nhận giải thưởng uy tín tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun nhận giải thưởng uy tín tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

BÁO CHÍ NÓI VỀ MR SUN

Mr Sun – Bí quyết hỗ trợ quý ông tăng cường sinh lý, giúp đẩy lùi mãn dục nam
Giải pháp tăng cường chức năng sinh lý tự nhiên từ táo, nho và nhuỵ hoa nghệ tây
Công thức mới giúp tăng cường sinh lý từ 7 loại bổ dương tự nhiên
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Mr Sun có công dụng gì?
Sự thật về viên uống Mr Sun – Đừng vội mua nếu chưa đọc hết thông tin này
Mr Sun – Bí quyết giúp quý ông tuổi 50 sung mãn chốn phòng the
Bí quyết giúp quý ông U60-70 vẫn trẻ, khoẻ, sung mãn
Mr Sun – Cứu cánh cho đàn ông suy giảm ham muốn tình dục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *