Biểu hiện Rối loạn cương dương và cách điều trị dứt điểm

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý sinh lý nam giới phổ biến, là nguyên nhấn khiến các quý ông giảm phong độ, bản lĩnh đàn ông, tạo nên sự tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, việc phát hiện sớm những biểu hiện rối loạn cương dương sẽ giúp tìm ra cách điều trị dứt điểm rối loạn cương dương ở nam giới một cách chính xác và cho hiệu quả cao nhất.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng đạt được hoặc duy trì trạng thái cương cứng đủ để thoả mãn hoạt động tình dục hoặc cương cứng ngay cả khi không có yếu tố kích thích. Nói cách khác, rối loạn cương dương thực tế là sự rối loạn, mất kiểm soát đối với cơ quan sinh dục nam giới.

biểu hiện rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là bệnh lý phổ biến của ở nam giới, ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân gia đình

Biểu hiện rối loạn cương dương là gì? 

Biểu hiện rối loạn cương dương có thể xuất hiện ở nhiều độ tuổi, có thể xảy ra nhất thời do sức khoẻ tại thời điểm đó không tốt, tuy nhiên khi có những biểu hiện rõ rệt dưới đây, bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

 • Dương vật cương cứng không đúng lúc, ở bất cứ thời điểm nào không theo tâm trí kiểm soát (trừ buổi sáng ngủ dậy).
 • Dương vật chỉ cương cứng khi thủ dâm hoặc có kích thích về mặt thị giác như phim, ảnh song lúc lâm trận lại không.
 • Dương vật có cứng khi quan hệ, nhưng không duy trì cương cứng được mặc dù ham muốn vẫn có và đã dùng nhiều biện pháp kích thích.
 • Dương vật không thể cương cứng dù vẫn có ham muốn.
 • Dương vật không thể cương cứng và cũng không có ham muốn tình dục. Đây là biểu hiện rối loạn cương dương mức độ nặng nhất của chứng bệnh này, gọi là “liệt dương”.

Biểu hiện rối loạn cương dương ở mỗi người sẽ khác nhau và đó cũng là những cơ sở cơ bản nhất để xác định mức độ bệnh. Kết hợp với việc thăm khám và xét nghiệm cần thiết sẽ cho kết luận chính xác về nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp.

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Các nguyên nhân gây rối loạn cương dương có thể kể đến như: Yếu tố tâm lý ở chính bản thân nam giới hoặc ảnh hưởng bởi bạn tình; Mắc phải bệnh lý khác hoặc tổn thương dương vật; Cơ quan sinh sản có cấu tạo bất thường và các thói quen xấu thường bắt gặp trong cuộc sống hiện đại như bia rượu, thuốc lá, lười vận động, …

Chú ý theo dõi sức khoẻ để phát hiện biểu hiện rối loạn cương dương sớm, xác định nguyên nhân cùng sự tiến bộ của cả y học hiện đại và y học cổ truyền thì nam giới sẽ không cần lo lắng về việc rối loạn cương dương có chữa được không.

Các trường hợp ngại ngùng hoặc chủ quan không chữa sớm dẫn đến tình trạng liệt dương thì cơ hội điều trị khỏi sẽ thấp hơn rất nhiều.

Cách điều trị dứt điểm Rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương mức độ nhẹ

Bước đầu tiên của lộ trình điều trị Rối loạn cương dương là bệnh nhân phải cắt dứt ngay các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nói chung đặc biệt là gây rối loạn cương dương như stress, căng thẳng, thể trạng yếu, hút thuốc, uống rượu … Có thể áp dụng song song hoặc liền mạch các liệu pháp điều trị rối loạn cương dương bằng các hành động tâm lý và khơi gợi tình cảm chủ động từ phía phái nữ.

Điều trị rối loạn cương dương mức độ vừa và nặng

Với các biểu hiện rối loạn cương dương mức độ vừa và nặng hoặc trong trường hợp các liệu pháp cơ bản trên không hiệu quả, nam giới cần chuyển sang giai đoạn điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc. Việc dùng thuốc, đặc biệt là các thuốc nội tiết cung cấp testosterone của Tây Ycần được sự chỉ định và theo dõi thường xuyên của bác sĩ chuyên khoá. Bên cạnh đó các sản phẩm hỗ trợ điều trị sản sinh testosterone nội sinh có nguồn gốc Đông Y được đánh giá cho hiệu quả bền vững, điều trị khỏi và giữ gìn phong độ cậu nhỏ tốt nhất.

Bình luận

 1. Tuấn Giang says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương uống bao nhiêu hộp mr sun mới khỏi được? mong bs tư vấn giúp

 2. Vinh fpt says: Trả lời

  rối loan cương dương lâu hình như là bị liệt dương đấy các cụ

 3. Đạt says: Trả lời

  Đã ai dùng viên Mr Sun chữa rlcd chưa cho mình xin review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *