Hướng dẫn bài tập kegel cho nam giới hết xuất tinh sớm

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm, bài tập Kegel sẽ là phương pháp để bạn kiểm soát tốt hơn dương vật của mình khi quan hệ tình dục. Vậy cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bài tập kegel giúp bạn sớm lấy lại phong độ.

Có thể bạn quan tâm:

Bài tập kegel là gì?

Bài tập Kegel cho nam giới là bài thể dục cho nhóm cơ, đặc biệt là trên cơ thể quý ông có tên là cơ mu cụt (cơ PC). Đây là nhóm cơ tác động trực tiếp lên hệ niệu sinh dục ở nam giới, kiểm soát độ cương cứng của dương vật.

Tập kegel nam giúp người tập cải thiện ham muốn tình dục, tăng thời gian quan hệ lên, đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

hướng dẫn bài tập kegel
Bài tập kegel giúp nam giới tăng ham muốn tình dục, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Hơn nữa, bài tập này cũng được nhiều chuyên gia nam khoa khuyến khích luyện tập để tăng cường phong độ, giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh khi lâm trận. Chỉ cần vài phút mỗi ngày, nam giới có thể chấm dứt tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm mà không phải sử dụng thuốc.

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam giới

Bạn có thể thực hiện bài tập thể dục này mọi lúc, mọi nơi, mọi tư thế mà không cần bất kỳ một dụng cụ trợ giúp này. Tuy nhiên, dù tập luyện bài tập nào cũng đòi hỏi sự kiên trì, đều đặn hàng ngày, tránh tình trạng không thường xuyên rồi không đạt kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, nếu mới tập hãy thử lần lượt thời gian 1 giây, 3 giây. Sau đó kéo dài thời gian lâu hơn nhưng nên lưu ý toàn bộ quý trình tập luyện không được quá 2 phút.

Hướng dẫn bài tập kegel với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Làm ấm

Bước đầu tiên trong bài tập kegel cho nam chính là làm ấm. Hãy siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây rồi thả lỏng trong 3 giây và tiếp tục siết chặt lại. Lặp lại động tác này trên 4 lần, nghỉ 10 giây sau đó tiếp tục thực hiện.

Bước 2: Tăng tốc

Siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, thực hiện động tác này liên tục trong 10 lần, làm xong nghỉ 10 giây và thực hiện sang bước 3.

Bước 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây và siết chặt lại. Thực hiện bước 4 này liên tục trong 4 lần rồi dừng lại.

Hướng dẫn tập kegel trong lúc cương cứng

Sau khi thực hiện bài tập kegel cho nam từ 2-3 tuần, nam giới có thể thực hiện bài tập kegel trong lúc cương cứng từ 1-2 lần/tuần. Cách tập lúc cương cứng tương tự như lúc bình thường, tuy nhiên chúng còn tùy thuộc vào sự cương cứng của bạn.

Bạn có thể thực hiện bài tập này 10-30 lần bơm nhanh và giữ trong 30 giây, sau đó thử giữ với thời gian dài 30 phút nếu có thể.

Hãy thực hiện bài tập kegel lúc cương cứng để thử độ dẻo dai và sức bền của dương vật khi quan hệ, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ, giúp thăng hoa trong mọi cuộc yêu.

bài tập kegel
Không chỉ thực hiện ở lúc bình thường, nam giới có thể tập bài kegel lúc cương cứng

Lưu ý khi thực hiện bài tập kegel

  • Khi tập kegel nam giới nên duy trì nhịp độ tập luyện mỗi ngày. Trong một ngày có thể thực hiện 3-4 lần để đạt được hiệu quả nhanh hơn.
  • Lúc mới tập, có thể cảm thấy hơi khó khăn, tuy nhiên không cần lo lăng, bạn kiên trì tập dần mỗi ngày, tăng thời gian nếu có thể.
  • Khi thực hiện bài tập kegel chon am nên thở đều, việc duy trì ổn định nhịp thở sẽ giúp bài tập được thực hiện tốt hơn.
  • Nếu cảm thấy dương vật bị cương cứng trong lúc tập thì không cần quá lo lắng vì đây là hiện tượng hết sức bình thường.
  • Trước khi tập kegel nam, hãy đi tiểu và giữ bang quang trống để bài tập có thể diễn ra thuận lợi hơn.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra bài tập kegel cho nam thực sự hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm và đi tiểu không tự chủ. Kegel là phương pháp mà mọi nam giới nên thực hiện giúp lấy lại bản lĩnh, phong độ phái mạnh. Ngoài ra, để tập luyện hiệu quả nam giới nên bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường ăn hàu biển để sớm chất dứt tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Đọc thêm: 

Anh em share nhau những chiêu độc chữa cháy khi “trên bảo dưới không nghe”

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *