Những sự thật thú vị về sex ở nam giới

Việc tìm hiểu và phát hiện ra những sự thật thú vị về sex đôi khi giúp mỗi người chúng ra tìm ra nhiều “phương pháp” mới lạ cho đời sống tình dục bớt nhàm chán. Trong đó có những sự thật thú vị về sex ở nam giới sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Nam giới khó kiểm soát ham muốn tình dục hơn nữ giới

Cảm hứng tình dục ở nam giới có thể dễ dàng “bị” nhận biết bởi “cậu nhỏ phản chủ”. Tuy nhiên điều đó không chứng minh được rằng nam giới có ham muốn cao và khó lòng kiểm soát cảm xúc tình dục hơn nữ giới. Việc khẳng định nhu cầu tình dục nam giới cao không thể dựa vào việc họ thường xuất hiện cảm xúc tức thời với người khác giới, họ muốn tìm kiếm nhiều bạn tình, nhất là khi còn trẻ, trong khi nữ chỉ hướng ham muốn tình dục về một người.

sự thật về sex
Đàn ông khó kiểm soát tình dục hơn phụ nữ

Nam giới chỉ xuất tinh khi đạt cực khoái

Xuất tinh và khoái cực ở nam giới là hai cơ chế không tách rời nhưng không phải là một. Người ta đã biết rằng khoái cực đến trước xuất tinh vài giây. Có những nam giới có khoái cực mà không xuất tinh (khoái cực khô) và có người có xuất tinh mà không có khoái cảm.

xuất tinh ở nam giới
Nam giới chỉ xuất tinh khi đạt cực khoái

Khoái cảm của nam tập trung quanh dương vật. Tuy nhiên, phái mạnh cũng có khá nhiều vùng nhạy cảm chứ không phải chỉ có một nơi duy nhất đó. Nhưng đàn ông thường có xu hướng ngại chỉ dẫn phụ nữ bởi đôi khi là không muốn nói ra hoặc họ sợ bạn tình tự ái. Cụ thể, các khu vực nhạy cảm của phái mạnh là ngực, phía trong đùi và mặt. Ngoài ra, họ cũng đặc biệt thích khi được bạn tình chăm sóc “cậu nhỏ” và dùng tay kích thích các vùng xung quanh.

Hiếm có khoái cực liên tiếp ở nam giới trong một lần giao hợp. Khi một người trẻ bị xuất tinh sớm thì thường muốn lập lại ngay hành động giao hợp để sửa chữa thiếu sót ở lần đầu. Nhưng với thời gian, sự cương cứng sớm sau khi xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Vì khoái cảm cho bản thân và cho bạn tình, nam giới quan tâm nhiều đến chuyện kéo dài thời gian cương cứng hơn là muốn xuất tinh nhiều lần.

Đàn ông cũng bị lãnh cảm

Nếu phụ nữ có cả ngàn lý do để nói không với sex thì đàn ông cũng vậy nhưng không phải vì những lý do phụ nữ hay nghĩ như thích người phụ nữ khác, chán vợ… Đừng cho rằng đàn ông có thể lên giường với cả người mình không yêu mà quy chụp họ không bao giờ biết chán “chuyện ấy”.

lãnh cảm
Nam giới cũng bị lãnh cảm

Bên cạnh việc mệt mỏi với những áp lực cuộc sống, lựa chọn giấc ngủ thay vì sex, nam giới thường có rất nhiều vấn đề tâm lý về chuyện đó. Thậm chí chúng có thể khiến đàn ông hay lo lắng và dễ dẫn đến sợ hãi. Điển hình phải kể đến như lo lắng về kích thước “súng ống”; lo lắng về “hiệu suất” của mình của làm bạn tình thoả mãn; lo lắng vì không tìm thấy sự hòa hợp … Đây đều là nguyên nhân rất dễ gặp dẫn đến lãnh cảm ở nam giới.

Vấn đề sex ở nam giới cũng có vô vàn điều thầm kín chưa được khám phá và lý giải một cách xác đáng. Vì vậy một người bạn đời biết quan tâm, chia sẻ và có một chút chủ động trong tình dục sẽ khiến đời sống tình cảm của cả hai bên được thoả mãn.

Đọc thêm:

Nghiện dùng sex-toy liệu có ảnh hưởng gì không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *